วันพุธที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2553

"แอลคาเนทีน" สำหรับผู้ต้องการลดน้ำหนัก

"แอลคาเนทีน" สำหรับผู้ต้องการลดน้ำหนัก


ผลของการรับประทาน แอลคาร์นิทีน

Carnitine ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันในร่างกาย โครเมียม ช่วยเสริมฤทธิ์ของ L-Carnitine ในการเผาผลาญไขมัน ถั่วขาว ช่วยลดการดูดซึมแป้ง แคปซิคั่ม ช่วยเพิ่มการเผาผลาญของร่างกาย ยับยั้งการเปลี่ยนแป้งและน้ำตาลเป็นไขมันสะสมตามร่าง

ผอมได้ไวด้วยแอลคาร์นิทีน

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก ลดต้นแขน ต้นขา หน้าท้องและกระชับสัดส่วน ไม่โยโย่ โดยเฉพาะผู้หญิงที่มีน้ำหนักเพิ่มหลังคลอดบุตร หน้าท้องหย่อนยานสามารถลดน้ำหนักได้ ยิ่งถ้าออกกำลังกายด้วยแล้วยิ่งทำให้เห็นผลเร็วไว

แอลคาร์นิทีนแบบฉีด
เพื่อเป็นการเร่งเผาพลาญไขมันส่วนเกิน ได้อย่างรวดเร็ว ลดได้สัปดาห์ละ 2-4 กิโล ไม่มีอันตรายต่อร่างกายอย่างแน่นอน เพราะแอลคาร์นิทีนจะเข้าไปช่วยเร่งละเปลี่ยนไขมันสะสมในร่างกายเป็นพลังงานที่ร่างกายนำไปใช้ประโยชน์ได้แอลคาร์นิทีน กับการลดน้ำหนัก

ความเป็นจริงนั้น หน้าที่หลักของ Carnitine จะช่วยลำเลียงโมเลกุลไขมันเล็กๆ เข้าไปใช้ใน เซลล์ต่างๆ ซึ่งในจุดนี้เองที่จะทำให้เกิดการนำไขมันไปเปลี่ยนเป็นพลังงาน ดังนั้นหากร่างกายขาดสาร Carnitine หรือมีไม่เพียงพอที่จะเป็นตัวพาเม็ดไขมันไปเผาผลาญแล้วละก็ ปัญหาสุขภาพ

แอลคาร์นิทีน พลัส

มีแอลคาร์นิทีน(L-Carnitine) เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่ผลิตได้ที่ตับ ทำหน้าที่ช่วยเร่งการเผาผลาไขมันลดความอ้วน ลดไขมันส่วนเกิน ดักจับไขมันสัตว์ คาร์โบไฮเดรต และแป้ง ช่วยให้ไตรกลีเซอร์ไรด์ (triglycerides) อยู่ในระดับต่ำ ป้องกันโรคหัวใจ และช่วยป้องกันการเกิดภาวะหัวใจล้มเหลว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น